Cách di chuyển dữ liệu Google Drive từ tài khoản này sang tài khoản khác

•   24/04/2023 04:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nếu bạn muốn di chuyển dữ liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác mà không cần tải xuống và tải lên lại dữ liệu, dưới đây là những gì bạn phải làm.

Chuyển thư từ Gmail cũ sang Gmail mới

•   24/04/2023 04:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Việc tạo nhiều tài khoản Gmail hiện nay rất đơn giản và chúng ta dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc để phục vụ cho công việc, và nhiều nhu cầu sử dụng khác. Trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó bạn chuyển sang sử dụng tài khoản Gmail khác, và cần lấy toàn bộ email từ tài khoản cũ sang Gmail mới. Tất nhiên để làm được việc này chúng ta không thể thực hiện theo cách thủ công, mà phải sử dụng công cụ chuyển email có sẵn trên Gmail. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển email từ Gmail cũ sang tài khoản mới.

Hướng dẫn cách thêm, thay đổi, xóa số điện thoại khôi phục Gmail

•   26/02/2023 09:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Cách thêm, thay đổi, xóa số điện thoại khôi phục Gmail, bảo mật Gmail. Số điện thoại này dùng để khôi phục mật khẩu khi bạn quên hoặc mất. Rất quan trọng đó.

Cách Tạo Ổ Đĩa Google Drive Trên Máy Tính

•   26/02/2023 09:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Google Drive là dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện nay, được đông đảo người dùng yêu thích, sử dụng vì tốc độ download, upload nhanh, thân thiện mọi thiết bị…. Bài viết dưới đây LANIT xin gửi các bạn cách tạo và sử dụng Google Drive trên máy tính nhanh chóng – an toàn dữ liệu và làm việc hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng phần mềm In.test

•   06/12/2022 08:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Khởi động chương trình tiến hành đăng nhập chương trình:+ Tên đăng nhập: nhà trường cấp; Mật khẩu: nhà trường cấp; Tên máy chủ: Phòng GD&ĐT huyện Giồng Riềng+ Đăng kí bản quyền phần mềm của trường: Nhấn vào biểu tượng chìa khóa và nhập vào ô bên hoặc chọn file

Giới thiệu về trường Tiểu học Thạnh Phước

Trường tiểu học Thạnh Phước thuộc xã Thạnh Phước, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang là một trường ở vùng nông thôn sâu, kinh rạch chằn chịt, dân cư sống phân tán, giao thông nông thôn đi lại giữa các tuyến kinh phụ còn khó khăn nhất là vào mùa mưa, lũ, cơ sở hạ tầng còn thấp. Dân cư chủ yếu...

Bạn biết gì về NukeViet 4?